Gia sư luyện thi Đại học khối A1

Trên con đường chinh phục cánh cổng trường Đại học, học sinh rất cần sự trợ giúp của gia sư luyện thi Đại học khối A1. Bởi đây là một khối học khá mới mẻ, được Bộ Giáo Dục đưa vào khối thi Đại học chính thức vài năm trở lại đây.

Gia sư luyện thi khối A1

Gia sư luyện thi khối A1 các môn Toán , Lý, Anh văn


Bài #: https://giasutienphong.com.vn/gia-su-on-thi-ky-thi-quoc-gia.html

Với ba môn học Toán, Anh văn đều được xem là những môn học khó. Thời gian xác định khối thi càng dài đồng nghĩa với thời gian ôn luyện cùng gia sư luyện thi Đại học khối A1 càng lâu sẽ giúp học sinh thành công cao hơn.

Với những học sinh được gia sư định hướng, ngay từ những năm học lớp 10, các em đã xác định được trình độ, năng lực và khối thi phù hợp cho mình. Khi học sinh đã lựa chọn khối A làm đích đến, ngoài những môn học ở trường, các em sẽ phải tăng cường thêm chút thời gian cùng gia sư.

Quá trình ôn luyện có trình tự, bài bản này sẽ giúp học sinh nắm vững mọi kiến thức cơ bản, cần thiết và tăng cường triệt để kiến thức nâng cao. Giúp các em có được kết quả học tập rất tốt trên lớp, đồng thời với đó là động lực để các em tự tin với kiến thức trong kỳ thi Đại học.

Gia sư luyện thi đại học sẽ trang bị cho học sinh vững chắc kiến thức môn Toán, môn học chiếm tổng thời lượng tiết học lớn trong chương trình phổ thông. Ngoài việc tập trung vào kiến thức lớp 12, các em sẽ được củng cố kiến thức những năm học trước và luyện với các đề thi Toán các năm.

Với môn Lý, học sinh sẽ được gia sư trang bị kiến thức tổng quát, bổ sung kiến thức thiếu hụt, rèn luyện các dạng bài tập cho các em kỹ năng và kinh nghiệp phân bổ thời gian trong phòng thi để đạt điểm số tối đa.

Rèn luyện với gia sư khối A1 cũng hỗ trợ học sinh hoàn thành môn Tiếng Anh với thời gian ngắn, giúp các em đạt điểm số cao trong bài thi vào Đại học.

Học sinh vẫn thường truyền tai nhau câu cửa miệng “Học tài thi phận”. Đó là do học sinh chưa được hướng dẫn xát sao ghi nhớ hệ thống phần kiến thức đã học và chịu áp lực tâm lý. Khi các em được trợ giúp từ gia sư luyện thi Đại học khối A1, không có tình huống đó xảy ra.

Gia sư theo sát kiểm tra lượng kiến thức của học sinh trước kỳ thi, cho các em tự tin với lượng kiến thức mình có ấy. Khi làm bài, học sinh sẽ bình tĩnh với số điểm tối đa đạt được của năng lực bản thân. Vì vậy, khi hàng ngày trên lớp các em khá, giỏi, thêm sự trợ giúp của gia sư luyện thi Đại học khối A1, tất yếu các em sẽ bước vào cánh cổng trường Đại học như mong muốn.

Phụ huynh nào cũng mong muốn cái đích học tập của con em mình là bước chân vào Đại học. Sau 12 năm rèn luyện thì đây là lúc học sinh làm rạng rỡ cho gia đình và hơn hết là củng cố tương lai vững chắc sau này của chính các em.

Hãy để ước mơ đó, niềm vui đó của con em mình được trọn vẹn với trung tâm gia sư Thế Hệ. Đội ngũ gia sư luyện thi đại học khối A1 của chúng tôi sẽ nâng cánh ước mơ, đưa hành trình đến giảng đường Đại học của con em quý vị được thành công như mong đợi.

Liên hệ tư vấn: 0903 103 800 – 0983 086817 – (08)6284 0000

One Response

  1. Liễu Hạnh 24/09/2015

Leave a Reply